GIỚI THIỆU VỀ DERMAESTHETICS BEVERLY HILLS

Trong nhiều thế kỷ, vùng nông thôn Hàn Quốc đã mang lại một số loại thực vật và khoáng chất giàu dinh dưỡng nhất trên thế giới. Một số chất chiết xuất tinh khiết nhất từ ​​vùng này được sử dụng cho các đặc tính làm đẹp và y tế.

Chính trong môi trường này mà Tiến sĩ Ann Lee đã nghiên cứu sức mạnh chữa bệnh của sản phẩm từ vùng đất huyền thoại này. Niềm đam mê mãnh liệt với ngành mỹ phẩm của bà đã thôi thúc bà du học tại Hoa Kỳ để theo đuổi việc học của mình như một nhà hóa học thẩm mỹ.

Trong hơn 30 năm qua, Tiến sĩ Lee đã thu thập nguyên liệu tốt nhất ở châu Á, châu Âu và Nam Mỹ. Bằng cách kết hợp di sản Hàn Quốc và nền giáo dục hiện đại của Mỹ trong ngành hóa mỹ phẩm, Tiến sĩ Lee đã đạt được sự cân bằng hoàn hảo khi sử dụng các hoạt chất và nguyên liệu của phương Tây với phương pháp tiếp cận toàn diện của phương Đông để điều trị các bệnh về da. Bà đã làm việc theo cách của mình lên đến mức cao nhất của xây dựng hợp đồng và sản xuất với một số thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới, nhà hóa học và người nổi tiếng.

Với sự giúp đỡ và hướng dẫn của gia đình và bạn bè, Tiến sĩ Lee đã sáng lập ra Dermaesthetics Beverly Hills, một công ty chăm sóc da định hướng kết quả cho các chuyên gia làm đẹp. Toàn bộ dòng sản phẩm hiện đang được bán trên toàn cầu tại hơn 30 quốc gia khác nhau trên khắp Châu Á, Trung Đông và Châu Mỹ.