CHỨNG NHẬN ĐỘC QUYỀN MỸ PHẨM DERMAESTHETICS BEVERLY HILLS TẠI VIỆT NAM

  • 16-03-2019

Công ty CP Dược Hoa Kỳ tự hào là nhà phân phối ĐỘC QUYỀN mỹ phẩm Dermaesthetics Beverly Hills (DBH) Hoa Kỳ tại Việt Nam. Chúng tôi là nhà phân phối chính thức và duy nhất của thương hiệu Dermaesthetics Beverly Hills USA tại Việt Nam với đầy đủ giấy phép theo quy định của pháp luật.

Để Quý khách hàng có thể đặt niềm tin trọn vẹn khi sử dụng các sản phẩm tại Dermaesthetics Việt Nam, chúng tôi xin chia sẻ chứng nhận độc quyền từ Dermaesthetics Beverly Hills USA:

thương hiệu độc quyền
Chứng nhận phân phối độc quyền từ Dermaesthetics Beverly Hills USA.

“Công ty CP Dược Hoa Kỳ là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm Dermaesthetics Beverly Hills tại Việt Nam. Bà Vũ Hồng Phúc là đại diện duy nhất được ủy quyền phân phối sản phẩm Dermaesthetics trên toàn quốc. Bất kỳ sản phẩm DBH nào đang được bày bán trên thị trường không qua sự kiểm duyệt của Công ty CP Dược Hoa Kỳ đều không được đảm bảo chất lượng sản phẩm từ Công ty Dermaesthetics Beverly Hills.”

Trước tình trạng mỹ phẩm giả tràn lan trên thị trường thì việc chọn mua sản phẩm chính hãng do DBH Việt Nam phân phối là điều thật sự cần thiết, giúp đảm bảo quyền lợi khách hàng khi sử dụng sản phẩm cả về chất lượng sản phẩm lẫn tính an toàn tuyệt đối. Bên cạnh đó chúng tôi còn có nhiều chương trình ưu đãi với cương vị của nhà phân phối độc quyền, dịch vụ hậu mãi chu đáo nhất mà chỉ có ở Dermaesthetics Việt Nam.

Để được sử dụng các sản phẩm DBH chính hãng từ nhãn hàng, khách hàng nên chọn mua sản phẩm do chính DBH Việt Nam bán tại website, fanpage hoặc mua trực tiếp tại DBH Spa. Ngoài ra DBH Việt Nam còn có hệ thống đại lý phân phối chính hãng trên khắp cả nước nhằm tạo điều kiện cho khách hàng đến xem trực tiếp cũng như rút ngắn thời gian giao hàng mà hơn hết là dịch vụ giao hàng và đổi trả hàng hoàn toàn miễn phí.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ tổng đài 1900 79 9919 để được giải đáp kịp thời