Tặng 20 bộ lăn kim tại nhà cho Khách Hàng mua DBH EGF Serum + EGF Cream

  • 18-05-2020

Sau ưu đãi MUA 2 ĐƯỢC 3 được rất nhiều Khách Hàng của Dermaesthetics Vietnam hưởng ứng, chúng tôi sẽ dành tặng Khách Hàng chương trình đặc biệt cho bộ đôi sản phẩm DBH EGF Serum và DBH EGF Cream

Tặng ngay bộ lăn kim vi điểm DX Microneedle Roller trị giá 4.200.000VNĐ

Dành cho 20 Khách Hàng đầu tiên tham gia chương trình, Dermaesthetics Vietnam gửi tặng bạn 1 bộ lăn kim vi điểm tại nhà DX Microneedle Roller trị giá 4.200.000VNĐ.

Điều kiện:

  • Mua bộ đôi sản phẩm: DBH EGF Nano Serum và DBH EGF Cream

Chương trình diễn ra từ ngày 18-21/05/2020. 

DBH EGF/FGF Marvel Serum

3,600,000₫

DBH EGF Cream

3,200,000₫

Bộ lăn kim vi điểm tại nhà DX Microneedle Roller New

EGF ( Epidermal Growth Factor - Yếu tố tăng trưởng biểu bì) là một loại protein được sản xuất thông qua công nghệ sinh học và được tinh chế bằng kỹ thuật độc quyền. EGF hoạt động theo cơ chế điều hòa sự tăng trưởng và phát triển tế bào, tăng tốc độ chữa lành và tái tạo tế bào trên da lão hóa. Bạn có thể tìm hiểu thêm về EGF trong qua bài viết: EGF là gì? Những điều bạn chưa biết về tác dụng của EGF đối với làn da.

Tại Dermaesthetics, các chuyên gia của chúng tôi đã dành nhiều năm nghiên cứu về EGF và chiết xuất thành phần này với độ tinh khiết cao nhất (95%), đưa vào các sản phẩm chăm sóc da DBH để có thể giúp cải thiện nhiều tình trạng về da, nhất là tái tạo, làm lành da và chống lão hóa. Những sản phẩm DBH chứa EGF gồm:

  • DBH EGF Nano Serum

  • DBH EGF Cream

  • DBH EGF UV Shield SPF50+ PA+++

  • DBH EGF Blemish Balm

Trong đó DBH EGF Nano Serum và DBH EGF Cream là bộ đôi sản phẩm dưỡng da đem lại hiệu quả vượt trội được rất nhiều Khách Hàng của Dermaesthetics Vietnam kiểm chứng và yêu thích. Đặc biệt, bộ đôi này không thể thiếu trong quy trình chăm sóc da nếu bạn vừa thực hiện phương pháp lăn kim (hay phi kim) để thúc đẩy tái tạo da, bổ sung dưỡng chất vào sâu bên trong da. 

Bộ đôi sản phẩm dưỡng da với thành phần chính là EGF.

Để hiểu hơn về vai trò của lăn kim và tác dụng của EGF với làn da vừa mới lăn kim, bạn có thể đọc bài viết: Lăn Kim Là Gì? Tất Cả Những Điều Cần Biết Về Lăn Kim 

Nếu sở hữu những sản phẩm chăm sóc da chứa EGF, chắc chắn làn da bạn sẽ được cải thiện rõ rệt trong thời gian ngắn. Và với bộ đôi DBH EGF Serum và Cream từ Dermaesthetics Vietnam, hiệu quả trên da sẽ càng khác biệt. Nhân chương trình ưu đãi này, bạn hãy tự thưởng cho làn da món quà giá trị và feedback với Dermaesthetics Vietnam nhé!

Bài viết liên quan