TRẢI NGHIỆM LIỆU TRÌNH PUMPKIN PEEL - KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI NÓI GÌ?

  • 02-03-2019

Đồng hành cùng Dermaesthetics Beverly Hills Việt Nam đã có rất nhiều những lời cảm ơn cũng như những chia sẻ xúc động từ những khách hàng thân thiết đã trải nghiệm liệu trình Pumpkin Peel của chúng tôi.

Những lời chia sẻ này như một lời cổ vũ với tập thể DBH Việt Nam, đội ngũ nhân viên cũng như Ban lãnh đạo luôn trân trọng và biết ơn sự ủng hộ của quý khách hàng. Vẻ đẹp của các bạn chính là nhiệm vụ cũng như nguồn động lực lớn cho chúng tôi.

Sau đây là những Feedback chân thật từ Khách hàng thân thiết của DBH, hãy lắng nghe câu chuyện của họ:

  • Câu chuyện 1

Nghe đến liệu trình Pumpkin Peel tại DBH Việt Nam đã lâu nhưng đến hôm nay, tôi có cơ hội trải nghiệm trong chuyến đi công tác tại Hà Nội.

Khi nghe nói đây là liệu trình thay da sinh học, tôi đã có chút e ngại, phần vì sợ kích ứng, phần vì lo lắng cho làn da có thể sẽ bị ửng đỏ suốt chuyến công tác. Tuy nhiên sau khi trải nghiệm, kết quả đã khiến tôi cảm thấy vô cùng kinh ngạc và yêu thích. Tận mắt thấy sự thay đổi tích cực của làn da mình làm tôi cứ ngỡ đang nằm mơ vậy, tôi xúc động lắm.

Làn da được thư giãn với dược liệu đặc biệt. Cảm giác không hề châm chích hay căng da như những cách thay da sinh học khác. Và kết quả sau liệu trình hôm ấy da tôi sáng hơn hẳn, những vết thâm do mụn cũng biến mất, đặc biệt là lỗ chân lông được se khít. Cảm giác sờ vào da rất thích, như làn da em bé vậy. Một lời cảm ơn chân thành đến DBH Việt Nam. Hy vọng DBH có thể mở thêm chi nhánh tại Sài Gòn để tôi có thể trải nghiệm những quá trình chăm sóc da khác.

 

  •  Câu chuyện 2

Lựa chọn Liệu trình Pumpkin Peel tại DBH Việt Nam có lẽ là điều đúng đắn nhất cho làn da của tôi. Từ những nếp nhăn li ti ở đuôi mắt, cho đến quầng thâm xuất hiện quanh mắt do thức khuya đã được thay đổi thành một làn da khỏe mạnh trông thấy, vết chân chim mờ hẳn và cả quầng thâm cũng biến mất. Tôi như được thay đổi thành một con người mới. Phụ nữ đẹp hay không, có thể nói là do làn da quyết định cả. Và Pumpkin Peel đã cứu tôi một cách ngoạn mục như thế.

Cảm ơn DBH Việt Nam, tôi thực sự đã được trải nghiệm một liệu trình tuyệt vời hơn cả mong đợi. Với chất lượng và dịch vụ cao cấp từ DBH, tôi tin các bạn sẽ thành công vững mạnh

 

  •  Câu chuyện 3

Tôi rất ngại tiếp xúc với khách hàng vì làn da có lỗ chân lông khá to và thường xuyên bị mụn của mình, làn da như vậy khiến tôi mất hết tự tin khi ở gần mọi người, tôi e ngại đủ thứ và phải sử dụng đến những lớp trang điểm đậm để che đi. Thông thường, tôi sẽ mất nhiều thời gian cho việc makeup trước khi ra ngoài và tôi khá là mệt mỏi. Một lần tình cờ, tôi được một chị bạn giới thiệu liệu trình Pumpkin Peel tại DBH Việt Nam.

Sau khi trải nghiệm ai cũng hỏi thăm tôi về quy trình dưỡng da, vì da tôi không còn mụn nữa. Mụn ẩn đã được đẩy lên hết và làn da thì mịn màng. Kết hợp dùng cùng sản phẩm dưỡng da của Dermaesthetics Beverly Hills Việt Nam, bây giờ tôi không cần phải trang điểm đậm khi đi chơi hay tiếp khách, làn da vẫn đẹp không tì vết.

Yêu thương DBH Việt Nam nhiều. Mong DBH Việt Nam tiếp tục mang đến những sản phẩm chất lượng tốt để chăm sóc sắc đẹp, làn da Việt.

Sau những câu chuyện từ Khách hàng của DBH, chúng tôi hân hạnh và lấy làm may mắn khi được phục vụ khách hàng, chúng tôi luôn mong muốn người Phụ Nữ Việt mãi xinh đẹp như những giá trị sâu sắc mà họ mang lại, bởi lẽ các bạn xứng đáng được yêu thương hơn thế.

Hãy đến với Pumpkin Peel để cảm nhận  những dịch vụ tốt nhất, chăm sóc và nâng niu làn da bạn.