Ưu đãi tháng 3: Da đẹp rạng ngời với chương trình giảm giá 15%

  • 25-02-2020

Nhắc đến tháng 3, chắc hẳn ai trong chúng ta cũng nghĩ ngay đến ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3 - ngày lễ đặc biệt dành riêng cho một nửa thế giới. Hãy cùng Dermaesthetics Vietnam gửi gắm thật nhiều yêu thương đến những người phụ nữ bạn yêu quý với ưu đãi hấp dẫn trong dịp đặc biệt này nhé!

Từ ngày 8/3/1857, khi những nữ công nhân dệt may người Mỹ dám đứng lên đấu tranh giành quyền lợi cho phụ nữ và trẻ em, cả thế giới không khỏi có cái nhìn khác về những người phụ nữ mà họ nghĩ rằng vốn yếu đuối, cam chịu. Rằng phụ nữ cũng có quyền được đối xử bình đẳng, vì họ cũng lao động không thua kém đàn ông. Từ đó đến nay, hình tượng người phụ nữ dần thay đổi, họ trở nên độc lập, tự tin, xinh đẹp khi là chính mình, họ được bảo vệ bởi Pháp luật.

Sinh ra là phụ nữ không khổ, cách phụ nữ đối xử với chính bản thân mình quyết định cuộc đời của người đó như thế nào. Người phụ nữ biết tự yêu thương bản thân sẽ luôn được người xung quanh tôn trọng và yêu quý. Còn người phụ nữ không biết coi trọng bản thân sẽ mãi mãi phải chịu nhiều đau khổ trong cuộc sống.

Chính vì vậy, Dermaesthetics Vietnam luôn mong muốn những người phụ nữ Việt Nam nói riêng và toàn phụ nữ trên thế giới nói chung hãy luôn luôn yêu thương bản thân mình, quan tâm chăm sóc bản thân từ tinh thần đến vóc dáng, làn da. Để mỗi ngày thức dậy, mỗi người phụ nữ đều có một tinh thần sảng khoái, một làn da rạng rỡ và sự tự tin toát ra từ bên trong tâm hồn.

Tháng 3 - Tháng gửi yêu thương đến những người phụ nữ của bạn

Muốn có một làn da rạng rỡ, ngoài việc chú trọng thói quen sinh hoạt và chế độ dinh dưỡng thì sử dụng các sản phẩm chăm sóc da là điều không thể thiếu mỗi ngày. Nhân ngày Quốc Tế Phụ Nữ, Dermaesthetics Vietnam gửi tới Khách Hàng chương trình ưu đãi hấp dẫn:

  • Giảm 15% tất cả các đơn hàng từ ngày 26/02/2020 đến hết ngày 08/03/2020.

Ưu đãi áp dụng khi:

  • Mua trực tiếp tại showroom 17 Nguyễn Thượng Hiền, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

  • Mua online qua hotline: 1900 799 919 hay facebook, website.

  • Mua trên các kênh thương mại điện tử: shopee, zalo

Thay lời muốn nói, Dermaesthetics Vietnam hy vọng rằng với ưu đãi này, tất cả những người phụ nữ của chúng tôi đều sở hữu được sản phẩm chăm sóc da An toàn & Hiệu quả để đem lại một làn da hồng hào, rạng rỡ và tự tin hơn mỗi ngày.

Dermaesthetics Vietnam cũng xin kính chúc tất cả các Khách Hàng có một ngày 8/3 thật ý nghĩa và có một cuộc đời thật đẹp do chính mình làm chủ.

Happy Women’s day!

Bài viết liên quan