Về chúng tôi

CÂU CHUYỆN DESMAESTHETICS BEVERLY HILLS

Hàn Quốc – Nơi hội tụ những tinh hoa bậc nhất thế giới về nguồn nguyên liệu chế biến mỹ phẩm

Trải qua nhiều thập kỷ, Hàn Quốc vẫn là vùng đất mang đến những thành phần khoáng chất giàu dinh dưỡng bậc nhất thế giới. Không chỉ mang đến những tinh hoa đến cho sắc đẹp mà các thành phần dưỡng chất này còn được sử dụng cho các đặc tính về sức khỏe của con người.

Niềm đam mê mãnh liệt bắt nguồn từ những điều bình dị nhất

Ở Hàn Quốc, người ta xem việc chăm sóc da quan trọng như hơi thở. Từ nhỏ, trẻ em đã biết cách yêu quý và chăm sóc làn da của mình, các bà Mẹ cũng bắt đầu dạy cho những đứa con tự chăm sóc làn da của mình khi bắt đầu khoảng 10 tuổi. Cũng sinh ra và lớn lên tại mảnh đất này, Tiến sĩ Ann Lee đánh giá cao sức mạnh chữa lành các tổn thương trên làn da từ các chiết xuất thiên nhiên, cộng với niềm đam mê mãnh liệt về mỹ phẩm đã thôi thúc bà đến với nước Mỹ để theo đuổi việc học với hy vọng đem những tinh hoa từ mảnh đất quê hương kết hợp cùng với nền công nghiệp hiện đại của đất nước phồn vinh này.

Thành công từ những ước mơ tuyệt vời

Trải qua 30 năm tìm tòi và sáng tạo cùng với sự giúp đỡ và hướng dẫn từ gia đình và bạn bè, cuối cùng Tiến sĩ Ann Lee cũng cho ra mắt dòng sản phẩm Dermaesthetics Beverly Hills (DBH) – dòng sản phẩm đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong công nghệ dưỡng da trị liệu chuyên sâu. Bằng cách kết hợp những tinh hoa từ di sản của Hàn Quốc và nền giáo dục tiên tiến đến từ Hoa Kỳ về ngành công nghiệp hóa dược – hóa mỹ phẩm, Bà đã đạt được sự cân bằng đạt đến mức độ hoàn hảo trong việc sử dụng các hoạt chất và thành phần từ Phương Tây với phương pháp toàn diện của Phương Đông để điều trị các vấn đề về “ sức khỏe “ cho làn da.

Ngày nay, Dermaesthetics Beverly Hills hiện đang được bán tại hơn 20 quốc gia khác nhau trên khắp châu Á, Trung Đông và Châu Mỹ. Cùng với sự tín nhiệm từ người dùng, Dermaesthetics Beverly Hills được phụ nữ trên toàn thế giới mặc định như một thương hiệu mỹ phẩm cao cấp, tự tin trở thành một trong những sản phẩm mang lại khả năng phục hồi thương tổn và chăm sóc da tốt nhất mọi thời đại.