DBH Private Event - Tỏa Sáng Mùa Lễ Hội

  • 17-01-2020

Vậy là chỉ còn vài ngày nữa là đến Tết Nguyên Đán. Trong không khí rộn ràng mua sắm đón Tết, Dermaesthetics Vietnam mang tới cho Quý Khách Hàng chương trình GIVE AWAY tri ân cuối cùng trong năm với mong muốn giúp Quý Khách Hàng có một làn da mịn màng, rạng rỡ tự nhiên chào đón năm mới.

Đến với sự kiện này, Quý Khách Hàng sẽ được tự tay lựa chọn quà tặng là các sản phẩm chăm sóc da DBH và nhận được cơ hội nhân đôi quà tặng với chương trình Bốc thăm may mắn (Lucky Draw).

Thời gian: 9h00 - 17h00 ngày 19/01/2020.

Địa điểm: Showroom Dermaesthetics Vietnam, 17 Nguyễn Thượng Hiền, phường Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Mỗi Khách Hàng nhận được ưu đãi mua 1 tặng 1 sản phẩm 1 lần duy nhất khi tham dự sự kiện.

Thông tin chương trình

1. GIVE AWAY mua 1 Tặng 1

  • Soi da, trải nghiệm sản phẩm DBH.

  • Gặp gỡ, chuyện trò cùng chị Vũ Hồng Phúc - Đại sứ thương hiệu kiêm Tổng Giám Đốc Dermaesthetics Vietnam.

  • Hưởng ưu đãi MUA 1 TẶNG 1 các sản phẩm DBH. Mỗi Quý Khách Hàng được nhận duy nhất 1 sản phẩm FREE khi mua hàng tại showroom, sản phẩm tặng có giá trị bằng hoặc thấp hơn sản phẩm có giá trị cao nhất trong đơn hàng.

2. LUCKY DRAW

Mỗi Khách Hàng tham gia chương trình sẽ được nhận 1 con số bốc thăm may mắn và có cơ hội nhận được ngay 1 trong 5 phần quà với tổng giá trị giải thưởng hơn 11 triệu đồng:

Chương trình Bốc thăm may mắn và trao quà sẽ diễn ra lúc 17h00.

  • Theo dõi fanpage Dermaesthetics Vietnam để cập nhật những chương trình hấp dẫn tại đây.

  • Ấn nút tham gia sự kiện để chuyên viên Dermaesthetics Vietnam tiếp đón bạn: tại đây.

Dermaesthetics Vietnam hiểu rằng Quý Khách Hàng đang rất bận rộn để khép lại công việc của năm cũ, chuẩn bị cho một năm mới thật trọn vẹn.

Nhưng với làn da thì sao, bạn đã có kế hoạch chăm sóc da để khởi đầu một năm Canh Tý 2020 thật xinh đẹp, rạng rỡ và thành công? Hãy tạm gác lại những bộn bề cuộc sống, đến showroom Dermaesthetics Vietnam để cùng thưởng thức tiệc trà và chuyện trò về việc chăm sóc da nhé.

Bài viết liên quan