Giảm giá 20% + nhiều ưu đãi hấp dẫn mừng sinh nhật Dermaesthetics Việt Nam

  • 16-09-2019

Vậy là hành trình đưa sản phẩm DBH đến với các tín đồ làm đẹp Việt Nam của Dermaesthetics Vietnam đã được tròn 1 năm. Suốt 1 năm qua nhờ có sự quan tâm, ủng hộ của Quý Khách Hàng mà sản phẩm DBH ngày càng được nhiều người biết đến. Chúng tôi sẽ luôn lấy sự hài lòng của Quý Khách Hàng để làm mục tiêu phát triển với mong muốn trở thành nhà tiên phong trong cuộc cách mạng làm đẹp: An toàn & Hiệu quả!

Nhân dịp 1 năm chính thức có mặt tại Việt Nam (20/9/2018 - 20/9/2019), cũng là dịp tri ân để Dermaesthetics Vietnam nói lời cảm ơn tới Quý Khách Hàng, chúng tôi triển khai chương trình khuyến mãi hấp dẫn như sau:

  • Giảm giá 20% toàn bộ đơn hàng, không giới hạn số lượng, áp dụng cho tất cả các hình thức mua online và offline (không áp dụng cho các bộ sản phẩm lăn kim)

  • Miễn phí thăm khám và chẩn đoán da cho Quý Khách Hàng tại DBH Spa số 17 Nguyễn Thượng Hiền, Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

  • Tặng liệu trình The First Peel thăm dò, khai phá làn da giá trị lên tới 1 triệu đồng cho 50 Khách hàng may mắn đăng ký thăm khám da. Link đăng ký tại đây.

Chương trình áp dụng từ 20/09/2019 - 20/10/2019

giam20%dbh

Giảm giá 20% mọi đơn hàng mừng sinh nhật Dermaesthetics Vietnam.

Trên tất cả, sự thay đổi tích cực về làn da của Quý Khách hàng là động lực để Dermaesthetics Vietnam cố gắng đem những sản phẩm tốt nhất, hiệu quả nhất và cực kỳ an toàn về Việt Nam. Kể từ ngày chính thức ra mắt, Dermaesthetics Vietnam chưa bao giờ phải nhận một phản hồi tiêu cực nào về chất lượng sản phẩm, dịch vụ của mình. Tất cả Khách hàng khi dùng sản phẩm DBH đều phải ngạc nhiên về sự hiểu quả, đặc biệt với những làn da cần trị liệu chuyên sâu như mụn, thâm nám, nếp nhăn, chảy xệ,...

Với tư cách là nhà phân phối độc quyền sản phẩm DBH từ Dermaesthetics Beverly Hills Hoa Kỳ, Dermaesthetics Vietnam đã nghiên cứu và chắt lọc những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất với làn da của người Việt để giới thiệu cho Khách hàng. Vì tại Việt Nam, chúng tôi nhận thấy làn da của Khách hàng cần được nuôi dưỡng, chăm sóc nhiều hơn để trở nên trẻ trung, mịn màng nhưng chưa có một dòng sản phẩm nào thực sự phù hợp. Từ trăn trở đó, các chuyên gia Dermaesthetics Vietnam đã dành nhiều công sức khám phá, thử nghiệm trực tiếp trên da để tìm ra DBH - dòng dược mỹ phẩm trị liệu chuyên sâu và nuôi dưỡng da từ bên trong, kết hợp phương pháp điều trị phương Đông và công nghệ, hoạt chất tiên tiến phương Tây trong từng sản phẩm.

Tình yêu với Dermaesthetics Beverly Hills của chúng tôi bắt nguồn từ đó, từ chính sự hiệu quả, an toàn và hơn hết là sự hạnh phúc của Khách hàng khi sử dụng sản phẩm DBH. Và trong hành trình đem sản phẩm DBH phù hợp nhất với làn da của người Việt về Việt Nam, chúng tôi đã lan tỏa niềm hạnh phúc đến với nhiều người hơn, từng bước hoàn thiện sứ mệnh đem đến sản phẩm chăm sóc da tự nhiên có chất lượng cao tới tay Khách hàng.

Nhân dịp khuyến mãi lớn nhất trong năm này, Quý Khách Hàng hãy nhanh tay đặt mua sản phẩm DBH để được hưởng mức giá ưu đãi và liên hệ với chúng tôi để đăng ký thăm khám, chẩn đoán da miễn phí:

Hotline: 1900 79 9919

Địa chỉ: 17 Nguyễn Thượng Hiền, Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Tiến hành chẩn đoán da online tại đây.

Đặt lịch chẩn đoán da tại DBH Spa tại đây.

Kênh mua hàng online:

Bài viết liên quan