Hướng dẫn đăng ký chẩn đoán da online nhận tư vấn từ chuyên gia DBH

  • 17-10-2019

Bạn thắc mắc mình dùng nhiều sản phẩm dưỡng da nhưng vẫn không cải thiện? Bạn chưa biết bắt đầu skincare từ đâu? Bí quyết nằm ở việc thấu hiểu làn da để biết làn da của mình đang cần gì. Muốn vậy, bạn cần được chẩn đoán da bởi chuyên gia da liễu như hệ thống đăng ký chẩn đoán da online của Dermaesthetics Vietnam!

Dermaesthetics Vietnam xây dựng hệ thống chẩn đoán da online hiện đại nhất hiện nay nhằm giúp các Khách hàng ở xa hoặc không có thời gian đến chẩn đoán da trực tiếp vẫn có thể được chẩn đoán tình trạng da, tư vấn trị liệu da phù hợp nhất. 

>>>> Đăng ký chẩn đoán da online ngay <<<<

Hướng dẫn đăng ký chẩn đoán da online từ Dermaesthetics Vietnam

Khi vào chức năng chẩn đoán da trên website dermaestheticsvn.com, Khách hàng sẽ thấy hiện lên giao diện chẩn đoán da như hình bên dưới, bạn click vào nút “Bắt đầu chẩn đoán” để tiến hành chẩn đoán da:

chẩn đoán da
Giao diện bắt đầu chẩn đoán da online.

Bước 1: Bắt đầu chẩn đoán da, bạn sẽ cần điền 2 thông tin cơ bản nhất đó là độ tuổi và giới tính. Đây là 2 yếu tố giúp Dermaesthetics Vietnam phân loại làn da bạn đang ở giai đoạn nào:

chẩn đoán da

Bạn cần trả lời câu hỏi để đến bước tiếp theo.

Bước 2: Ánh nắng (tia UV) có tác động rất lớn đối với làn da, có thể khiến da bị đen sạm, hình thành nám, bị lão hóa nhanh,... Thời gian tiếp xúc với ánh nắng hàng ngày sẽ có ảnh hưởng trực tiếp tới tình trạng da của bạn. Vì thế Dermaesthetics Vietnam cần bạn cung cấp khoảng thời gian trung bình tiếp xúc với ánh nắng của làn da và cảm nhận ban đầu loại da của bạn. 

chẩn đoán da
Thực hiện bước chẩn đoán da online tiếp theo.

Nếu là da nhạy cảm, bạn sẽ thấy da của mình thường căng, mỏng, dễ nhìn thấy mao mạch, hay nổi mẩn đỏ và dễ bị kích ứng với thực phẩm, tác động từ môi trường và đặc biệt là mỹ phẩm. 

Nếu là da nhờn, bạn sẽ thấy bề mặt da tiết nhiều dầu, lỗ chân lông to, dễ nổi mụn. Da cũng thường đổ nhiều dầu hơn khi bạn stress hay thay đổi thời tiết. 

Với 2 loại da còn lại, bạn có thể nhận biết bằng những dấu hiệu dưới đây:

chẩn đoán da

Phân biệt da khô và da hỗn hợp. 

Bước 3: Việc trang điểm thường xuyên có thể khiến làn da bạn bị tắc nghẽn lỗ chân lông, ảnh hưởng từ hóa chất trong mỹ phẩm trang điểm có thể khiến da bị lão hóa, khô, không đều màu,... Vì thế hãy cho chúng tôi biết ban có phải là người thường xuyên sử dụng đồ trang điểm hay không. Bên cạnh đó, ảnh hưởng từ khí hậu nơi bạn sinh sống cũng khiến da dễ gặp tình trạng xấu, hãy chọn tính chất khí hậu môi trường sống của bạn nhé:

chẩn đoán da
Hoàn thành câu hỏi ở bước 3 rồi ấn “Trả lời tiếp”.

Bước 4: Hãy cho Dermaesthetics Vietnam biết bạn đang quan tâm đến vấn đề nào của da để chúng tôi tư vấn giải pháp phù hợp nhất:

chẩn đoán da

Chọn vấn đề bạn đang quan tâm và muốn được Dermaesthetics Vietnam tư vấn trị liệu.

Bước 5: Hãy gửi cho chúng tôi một bức ảnh chụp toàn bộ khuôn mặt hoặc vùng da mà bạn cần tư vấn điều trị. Lưu ý chỉ sử dụng camera thường để Dermaesthetics Vietnam có đánh giá chính xác nhất về tình trạng da của bạn:

chẩn đoán da
Ấn nút “Chọn tệp” để gửi ảnh lên hệ thống chẩn đoán da online của Dermaesthetics Vietnam, sau đó ấn “Trả lời tiếp” để sang bước tiếp theo.

Bước 6: Hãy cho chúng tôi biết phương thức liên lạc của bạn để chuyên viên tư vấn liên hệ tư vấn tình trạng da và cách chăm sóc phù hợp nhất. Vui lòng điền cả email và số điện thoại để đảm bảo việc liên hệ không bị gián đoạn:

chẩn đoán da

Điền thông tin liên hệ để nhận tư vấn từ chuyên gia Dermaesthetics Vietnam.

Bước 7: Hoàn tất đăng ký chẩn đoán da online. Dermaesthetics Vietnam sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất để tư vấn tình trạng da cũng như phương pháp chăm sóc, trị liệu tốt nhất.

chẩn đoán da

Hoàn tất đăng ký chẩn đoán da online.

>>>> Tiến hành đăng ký ngay thôi <<<<

Chỉ với những bước vô cùng đơn giản như trên, bạn đã giúp Dermaesthetics Vietnam có những đánh giá chính xác về tình trạng da và lên phác đồ điều trị, chăm sóc da tốt nhất dành riêng cho bạn. Với những Khách hàng không ở Hà Nội hay những người quá bận rộn, đăng ký chẩn đoán da online với hệ thống hiện đại từ Dermaesthetics Vietnam là bước đầu giúp làn da của bạn được thăm khám, qua đó bạn sẽ biết mình cần chăm sóc da như thế nào cho hiệu quả nhất.

Bài viết liên quan