Minigame: Trao yêu thương - Đón quà tặng cùng Dermaesthetics Vietnam

  • 02-01-2020

mini game

Tết Dương lịch đánh dấu sự khép lại của năm cũ và mở màn một năm mới 2020 với nhiều điều tốt đẹp đang chờ đón. Ngày đầu tiên của năm mới, dù mỗi người có những phương thức chào đón năm mới riêng thật độc đáo nhưng tất cả đều mong muốn gửi những lời chúc tốt đẹp nhất cho những người thân thương của mình.

Năm mới 2020 này, Dermaesthetics Vietnam hi vọng sẽ được đồng hành cùng bạn gửi lời chúc chân thành nhất đến những người thân yêu, mong những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống để có một năm tràn đầy hạnh phúc. Bên cạnh đó, 1 lời chúc hay và ý nghĩa nhất sẽ được Dermaesthetics Vietnam lựa chọn ngẫu nhiên để gửi kèm set quà năm mới DBH trị giá 4.5 triệu đồng.

Set quà năm mới DBH bao gồm:

  • Dầu tẩy trang DBH Green Apple Premium Cleansing Oil trị giá 2.00.000đ.

  • Kem chống nắng DBH EGF UV Shield SPF50+ PA+++ trị giá 1.200.000đ.

  • Kem che khuyết điểm DBH EGF Blemish Balm trị giá 1.300.000đ.

DBH Green Apple Premium Cleansing Oil

2,000,000₫

 

DBH EGF UV Shield SPF50+ PA+++

1,200,000₫

 

DBH EGF Blemish Balm

1,300,000₫

Bạn chỉ cần:

  • Comment lời chúc mừng năm mới tới 3 người mà bạn yêu quý nhất và tag tên những người đó để có thể đọc được lời chúc của bạn.

  • Like fanpage Dermaesthetics Vietnam, like và chia sẻ bài viết ở chế độ công khai kèm hashtag #traoyeuthuong #donquatang #dbhvietnam để lan tỏa chương trình ý nghĩa này, giúp bạn bè của bạn có cơ hội tham gia.

Chi tiết thể lệ minigame, bạn có thể xem tại đây.

Mỗi lời chúc gửi đi, Dermaesthetics Vietnam chắc chắn rằng người nhận được lời chúc đó sẽ vô cùng xúc động và hạnh phúc. Vì thế, đừng ngần ngại mà gửi đến những người mình thương yêu nhất lời chúc của bạn nhé!

Bài viết liên quan